Cách chữa bệnh thủy đậu không để lại sẹo

Thông tin tổng quan về các bài thuốc đạt hiệu quả điều trị:

hiem muon

đái tháo đường

Cách chữa bệnh thủy đậu không để lại sẹo: Thủy đậu là một căn bệnh thời thơ ấu điển hình. Mặt khác, như đã nói ở sức khỏe cho trẻ em, ai cũng có thể bị nhiễm thủy đậu. Bệnh này gây ra ngứa và rất nhiều bọng nước nhỏ trên cơ thể. Các bọng nước có thể biến mất. Như đã nêu ở Medline Plus, kích thích các khối u có thể kích hoạt lây nhiễm vi khuẩn mà hậu quả trong những vết sẹo. Ở người lớn có bệnh thủy đậu, những vết sẹo sẽ bị sậm hơn so với xảy ra ở trẻ em.

cách chữa bệnh thủy đậu không để lại sẹo

Không phải tất cả các phương pháp điều trị tại nhà có hiệu quả cho tất cả mọi người trong việc giảm bớt hoặc loại bỏ các vết sẹo và phần lớn các phương pháp điều trị tại nhà không được hỗ trợ bằng các chứng cứ khoa học. Trong những tình huống cụ thể, điều trị y tế có thể là cần thiết để loại bỏ những vết sẹo. Tìm những lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ điều trị tại nhà. Nó sẽ giúp sử dụng các mẹo sau đây về việc làm thế nào để loại bỏ những vết sẹo thủy đậu bắt đầu.

Mẹo 1: Sử dụng gel Aloe Vera

Đặt trên Aloe Vera gel trên vết sẹo của bạn. Bạn có thể lấy gel từ cây lô hội bằng phương tiện cắt các cạnh của lá và nén gel. Như đã nêu ở ENT Alford và phẫu thuật mặt, aloe Vera đã tiết lộ tiềm năng trong việc giảm tấy đỏ và kích ứng với một vết sẹo và có thể hỗ trợ nó không phải là đáng chú ý.

Mẹo 2: Sử dụng kem kê theo đơn

Thoa kem được bác sĩ kê theo đơn sẽ giảm dần trên vết sẹo của bạn. Trợ kem làm giảm độ đậm của những vết sẹo mờ dần và giúp làn da có màu phù hợp với làn da bên cạnh vết sẹo. Nói chung, phần lớn của các loại kem phải được sử dụng vài tuần để trở nên hiệu quả.

Mẹo 3: Hãy thử mật ong

Massage mật ong lên vết sẹo của bạn. Mật ong là một loại thuốc tẩy vết sẹo bẩm sinh cho vết sẹo thủy đậu có thể hỗ trợ giảm bớt độ đậm của chúng. Như đã tác dụng đã nêu của thuốc Ayurvedic, mật ong có thể giúp khôi phục lại những vết sẹo sức khỏe chỉ trong ba ngày.

Mẹo 4: Trải qua điều trị  microdermabrasion

Trải qua liệu pháp microdermabrasion (trị liệu bằng lade trên mặt). Như đã nêu ở Palo Alto Medical Foundation, Microdermabrasion là một liệu pháp mỹ phẩm nhẹ nhàng loại bỏ các lớp phủ bên ngoài của làn da của bạn. Nó giúp làm cho tốt hơn tính nhất quán và nhìn làn da của bạn và những vết sẹo giảm. Điều trị nói chung chịu đựng khoảng 20 phút.

Tip 5: Hãy thử kem dưỡng chanh

Xoa kem dưỡng chanh vào vết sẹo của bạn sau rửa khuôn mặt của bạn. Như đã trình bày bởi chuyên gia sức khỏe thay thế Linda Healing Healthy. Hướng dẫn để tự chữa bệnh cho kem dưỡng chanh. Mọi người đều có thể làm giảm sẹo.

Mẹo 6: Tìm những lời khuyên của bác sĩ da liễu

Như đã nêu bởi ENT Alford và phẫu thuật mặt, quá trình phẫu thuật và laser thường xuyên có thể phai mờ đi cái nhìn của vết sẹo. Bác sĩ da liễu của bạn cũng có thể đề nghị tiêm thuốc Triamcinolone, có thể giúp giảm bớt những vết sẹo.

Mẹo 7: Sử dụng nước dừa

Sau sự lây nhiễm đã chữa trị xong, bạn có thể đặt thấm nước dừa và bôi lên những vết sẹo, điều này sẽ giúp tốc độ mờ nhanh hơn, đây là  đề nghị của Encyclopedia of Natural Medicine. Vẫn còn thấm tên mặt nước dừa mỗi ngày cho đến khi bạn đã thu được kết quả mong mỏi và giảm được những vết sẹo lại phía sau bởi bệnh thủy đậu của bạn.

Mẹo 8: Hãy thử bột yến mạch

Như đã nêu bởi Encyclopedia of Natural Medicine, bột yến mạch có chứa ảnh hưởng cho hydrate trên da của bạn, đẩy nhanh các sự phục hồi sức khoẻ của những vết sẹo. Bạn có thể đưa vào bột yến mạch bằng cách tạo ra nhào kỹ và dán massage nó trực tiếp trên các vết sẹo trong 10 phút. Bạn có thể tạo dán bằng cách trộn 1 cốc yến mạch chưa nấu chín cùng với hai tách nước nóng. Hãy để cho hỗn hợp nguội trước khi đưa nó vào, và rửa sạch da với nước ấm để loại bỏ bột yến mạch dán sau này.

Đây chỉ là một số điều bạn có thể sử dụng khi nói đến để chữa những vết sẹo thủy đậu. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>