Cách sử dụng bao cao su nam và nữ

Các phương thuốc hay điều trị hiệu quả nhất:

benh dau lung

thoat vi dia dem

I. Cách sử dụng bao cao su nam

B1: Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su. Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.

bao cao su b1

 

 

B2: Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Chắc chắn rằng bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục.

 

bao cao su b2

 

B3: Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

 

bao cao su b3

 

 

B4:  Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

bao cao su b4

 

B5: Ngay sau khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác, không được giội xuống nhà vệ sinh.

 

II. Cách sử dụng bao cao su nữ

Khác với bao cao su dành cho nam, bao cao su dành cho nữ được làm từ nhựa tổng hợp nên có một số ưu điểm như nó bền chắc hơn loại bao cao su của nam, có thể đặt trong âm đạo của phụ nữ 8 tiếng trước khi quan hệ, có nhiều chất bôi trơn hơn. Nhiều phụ nữ cho biết rằng, họ cảm thấy an tâm hơn và có thể chủ động hơn khi sử dụng loại bao cao su dành cho nữ này.

Tuy nhiên, cũng giống như bao cao su của nam, nếu không sử dụng đúng cách, người nữ vẫn có thể có thai hoặc nhiễm các bệnh về đường tình dục như thường.

B1. Mở bao cao su ra khỏi vỏ bằng tay và đưa từ từ vào đúng vị trí trong âm đạo.
bao cao su nu b1

B2. Bạn giữ đầu trên (hay phần đưa vô trong âm đạo) trên tay và xoắn phần đầu đó thành hình số 8.
bao cao su  nu b2

B3. Dùng ngón tay đẩy bao cao su vào trong âm đạo (giống cách sử dụng tampon).
bao cao su nu b3

B4. Bạn dùng ngón chỉ để đưa bao cao su vô trong cho đến hết chiều dài của âm đạo.
bao cao su nu b4

B5. Bao cao su đã vào đúng vị trí trong âm đạo người nữ.
bao cao su nu b5

B6. Bạn nên rút bao cao su ra khỏi âm đạo trước khi bạn đứng dậy. Xoắn phần đầu dưới của bao cao su lại một cách nhẹ nhàng và vứt bỏ
bao cao su nu b6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>