DHA dưỡng chất hoàn hảo cho trí não

Tuyển chọn các bài thuốc hay có thể bạn quan tâm !

benh hiem muon

benh tieu duong

Trước đây, mọi người chỉ biết đến DHA có trong sữa bột của trẻ nhỏ, giúp phát triển trí não. Ngày nay các nhà khoa học đã bào chế được DHA dạng viên có thể dùng cho mọi lứa tuổi.

Tại Việt Nam, hiện nay đã có viên uống DHA NEURO IQ, sản xuất tại Hoa Kỳ. Đây là một thực phẩm chức năng cao cấp, cung cấp đầy đủ nhất lượng DHA cần thiết cho hoạt động trí não.

DHA là một acid béo không no, rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm.

DHA rất cần thiết cho hoạt động và sự phát triển hoàn hảo của sức khỏe, trí não, hệ thống thần kinh và  hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. DHA giữ vai trò quan trọng trong cấu trúc của nhiều bộ phận của não như hệ thần kinh trung ương, vỏ não và võng mạc của mắt.

DHA tập trung nhiều quanh các màng xi-náp của tế bào thần kinh và đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường truyền dẫn các xung động qua xi-náp giữa các tế bào thần kinh với nhau. Việc này có tác dụng giúp não bộ tăng lưu trữ thông tin và hỗ trợ hàng loạt hoạt động trí não, giúp tăng trí nhớ và tăng khả năng học hỏi.

Thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp. Một nghiên cứu cho thấy trẻ được cung cấp đầy đủ DHA, ngay từ khi bà mẹ mang thai, có chỉ số thông minh cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA.

Mỗi viên thuốc DHA Neuro IQ có chưa 100 mg DHA chiết xuất từ dầu cá, cung cấp đầy đủ DHA cho mọi hoạt động trí não với liều dùng 2 viên chia 2 lần mỗi ngày,
DHA Neuro IQ được sử dụng nhằm tăng cường khả năng làm việc trí óc như học hành, thi cử hay lao động trí óc căng thẳng.

DHA Neuro IQ là sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION, đang được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu, được sản xuất tại Hoa Kỳ, tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>